Loan

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

NAIL SALON MARKETING

8153 N 11th Pl Phoenix, 85020

Thien Kieu: Những phương thức tiếp theo của các khoản thanh toán đã có mặt và chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi là Thanh Tien Kieu và chào mừng các bạn đến với Nail Spa Payments Monthly Buzz.
Sau khi triển khai và thử nghiệm sâu rộng trong nội bộ, Nail Spa Payment đã  tung ra VX520 như một thiết bị đầu cuối mới của sự lựa chọn cho chương trình thiết bị miễn phí  VX520 của chúng tôi.
Các VX520 cung cấp đầy đủ các tùy chọn chấp nhận thanh toán mới nhất bao gồm Near Field Communication NFC không dây như các giao dịch Europay, MasterCard, and Visa Viet tac la EMV với cả hai hình thức quay số và kết nối IP tốc độ cao.


Nail Spa Payment đã có một sự đầu tư đáng kể vào chương trình mới này do nhu cầu thị trường và sự cần thiết cho các đối tác bán hàng có giá trị của chúng tôi để thực hiện kinh doanh một sản phẩm đắc lực và sẵn sàng cho các thương nhân của chúng tôi, sẽ là tương lai của các khoản thanh toán. Và hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thậm chí không có thiết bị đầu cuối này trong các chiếm lược của họ, nhưng bạn sẽ được đến với các lựa chọn cho các doanh nghiệp để được thực hiện miễn phí bằng cách đăng ký với bạn.

Tôi đang ngồi đây với anh Danny N, một trong những đại lý bán hàng của chúng tôi và là thành viên chủ tịch câu lạc bộ để thảo luận về VX520. Hãy cùng xem nào.

Vâng! Cảm ơn anh rất nhiều vì đã đến tham gia cùng chúng tôi hôm nay, Danny N. Tôi biết rằng bạn là người mà chúng ta có thể trò chuyện về VX520, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu nào.

Thiết bị mới nhất này đã đạt được tốc độ rất cao và là một trong những thiết bị mới nhất IP nhanh nhất trên thị trường.Vì vậy, làm thế nào đểcó thể tiếp cận và nói chuyện với các thương gia tiềm năng?

Dan: Với tốc độ giao dịch lên đến từng giây, nó mang lại cho họ cơ hội gia tăng không ngừng, cho họ rất nhiều thời gian thực hiện ngay bây giờ đặc biệt là với máy thời củ, phải mất tầm một phút, thường là một phút rưỡi, nó sẽ xử lý các giao dịch trong một giây.

Thien Kieu: Khi nói chuyện với một thương gia có triển vọng về nó, nó có ấn tượng với họ không? Họ hiểu được bao nhiêu về công nghệ đó?

Dan: Các thương nhân rất bận. Họ đánh giá cao và yêu cầu cao hơn so với các nhà nội trợ thông thường và nhẹ nhàng kiểu thương gia. Cửa hàng rượu, trạm xăngrất cần đến tốc độ của thiết bị này.

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

NAIL SALON MARKETING

8153 N 11th Pl Phoenix, 85020

Office (213) 293-5272

Cell (480) 862-6725

Thien Kieu: Vâng. Hiện tại có những nhà buôn tư nhận nào hỏi về dịch vụ thanh toán thế hệ kế tiếp này tương tự như các VX520?

Dan: Họ không thực sự hỏi nhiều về các thiết bị đầu cuối khi họ được nghe về công nghệ này.

Thien Kieu: Đúng vậy.

Dan: khi nó bắt đầu hoạt động,những gì khác biệt là,tại sao chúng ta đang sử dụng nó so với các cơ bản tiêu chuẩn “swipe” của họ. Mọi người đều bắt đầu muốn ít nhất là một số thiết bị đầu cuối mới vì khả năng tiếp cận cho họ để có thể thực sự sử dụng Ví Google (Google Wallet) của họ,họ chỉ cần chạm vào đó.

Thien Kieu: ISIS.

Dan: Nó được thanh toán. Nó sẽ cung cấp cho họ những bước đi trước những người khác. Họ đã được thiết lập và sẵn sàng.

Thien Kieu: Làm thế nào để lợi ích tiếp cận bán hàng của bạn khi nói chuyện với các thương gia về sự xuất hiện sắp xảy ra của EMV và những điều liên quan, liệu Nail Spa Payment có một thiết bị mà sẽ chấp nhận những hình thức thanh toán trong tương lai gần?

Dan: Vô cùng quan trọng vì nó cho thấy rằng chúng tôi là những nhà lãnh đạo. Với điều này, nó mang lại cho chúng tôi lợi thế hơn rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác bởi vì chúng tôi đã có thiết bị này.

Thien Kieu: Bây giờ kiến trúc phần mềm của VX520 là khá giống với các VX510 vậy làm thế nào mà đi vào thị trường một cách thoải mái nhất trong lĩnh vực này để làm việc với các thương gia và chuyển đổi từ một công nghệ này để đến với công nghệ khác?

Dan: Họ thực sự sẽ có lợi thế với thiết bị đầu cuối này so với VX510. 510 là một trong hai Điện thoại liên lạc cơ bản là thông thường hoặc chúng ta có một phiên bản IP trong khi VX520 là tất cả trong một; đó là một hệ thống kép để họ có thể sử dụng một trong hai cách.

Thien Kieu: Wow.

Dan: Nếu họ dính với các dòng điện thoại truyền thống, họ cắm nó vào. Nếu họ muốn có một tốc độ nhanh hơn, họ đi vào internet, do đó nó mang lại cho họ khả năng nhiều hơn nữa.

Thien Kieu: Và chúng rất giống nhau.

Dan: Vâng!

Thien Kieu: Vậy nó thực sự sẽ không tốn kém nhiều. Không cần phải sợ thay đổi.

Dan: Tuyệt đối là không. Điều này sẽ có lợi cho họ. Nó rất dễ dàng để sử dụng như là VX510.

Thien Kieu: Vâng Dan, tôi đã biết được rất nhiều về VX520 này và tôi thực sự đánh giá cao vì bạn đã đến và dành thời gian để nói về nó với tôi và mọi người khác. Xin chân thành cảm ơn!

Dan: Rất hân hạnh!

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

NAIL SALON MARKETING

8153 N 11th Pl Phoenix, 85020

Office (213) 293-5272

Cell (480) 862-6725
Thien Kieu: Okay, tôi sẽ nói sâu hơn vấn đề để bạn có thực sự hiểu tất cả những gì được giới thiệu về EMV. Bây giờ, đầu tiên, tất cả các thương hiệu thẻ đã tung ra lộ trình của họ để thúc đẩy đồng nước Mỹ thông qua các giao dịch EMV.Một tin tức công nghiệp gần đây đã cho chúng ta thấy sự tiến bộ tích cực đang được thực hiện tại các cơ sở hạ tầng công nghệ vào sản xuất đầu cuối để đảm bảo EMV là một sự thành công.Dưới đây là một vài mẩu thông tin quan trọng cần lưu ý khi thảo luận về việc áp dụng EMV và tác động tới các thương nhân trong nước Mỹ.

EMV là viết tắt của Europay Mastercard Visa và đề cập đến các tiêu chuẩn toàn cầu của việc sử dụng thẻ chip cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ so với thẻ từ truyền thống.

EMV là trung tâm của các nỗ lực trong việc ngăn chặn sự phát triển của hoạt động lừa đảo ngay tại Mỹ.Bây giờ thẻ chip đã có một loạt các thành công ở nước ngoài trong cuộc chiến chống gian lận chủ yếu là do chip nhúng bộ vi xử lý an toàn các cửa hàng và bảo vệ dữ liệu chủ thẻ.Visa và Mastercard đã phát hành ngày dự kiến cho thay đổi trách nhiệm với thương gia.

Khi đã có hiệu lực, các thương nhân đã không được thông qua EMV kích hoạt công nghệ có thể được tổ chức chịu trách nhiệm về tài chính cho bất kỳ thẻ hiện gian lận mà có thể đã được ngăn chặn nếu họ sử dụng EMV kích hoạt thiết bị đầu cuối.Cuối cùng, EMV được đề nghị ở Mỹ bao gồm các khoản thanh toán không dây từ hoặc một thẻ phát hành hoặc một thiết bị di động.Thanh toán di động bằng cách sử dụng thẻ không tiếp xúc và chip EMV và giao dịch thẻ pin sử dụng tất cả các giao thức cùng một ngôn ngữ.
Với Nail Spa Payment,thương nhân sẽ có thể chấp nhận tất cả ba phương thức thanh toán. Như vậy, bạn có thể thấy, EMV là một bước tiến rất thú vị trong tương lai và Nail Spa Payment rất tốt, chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện.

Câu hỏi ngày hôm nay của chúng tôi đến từ Anthony ở Austin, Texas: “Hey ở đó, Kim … Tôi đã nhìn thấy trong cửa hàng bách hóa, như Macy’s, một thiết bị đầu cuối thanh toán Macy cho thấy rằng họ có thể chấp nhận Google Wallet. Liệu ta sẽ có một giải pháp cho các thương gia của chúng tôi sẽ có thể chấp nhận các hình thức thanh toán?

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

Đây là một câu hỏi rất tuyệt vời, Anthony. Thiết bị đầu cuối VX520 của chúng tôi đã sẵn sàng cho mỗi thương gia để có thể chấp nhận tất cả các hình thức của giao dịch thanh toán NFC hoặc Near Field Communication như Google Wallet.Như một vấn đề của thực tế, Trung tâm thanh toán cho phép người sử dụng NFC cho phép thiết bị đầu cuối như VX520 sẽ có thể chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán di động NFC bên cạnh việc chỉ Google Wallet.

Nếu bạn có một câu hỏi cho tôi, gửi email cho Thien Kieu. nailspapayment@gmail.com

Như chúng ta đều biết, hầu hết các đối tác bán hàng thẻ ngân hàng tập trung vào ba điều: giá, dịch vụ, và cuối cùng là sản phẩm.
Chúng tôi nghĩ rằng dòng sản phẩm của bạn là sức mạnh và gần đây với sự ra mắt của chương trình miễn phí thiết bị đầu cuối mới nên tập trung vào việc tăng thêm giá trị cho các thương gia và không chỉ trên bao nhiêu tiền bạn có thể tiết kiệm.

Cảm ơn đã dành thời gian với tôi hôm nay.
Hãy nhớ để tìm thấy chúng tôi trên Facebook. Bạn có thể đăng nhập ngay bây giờ.Chỉ cần đi đến Facebook.com/MyNetworkPlace  like trang của chúng tôi, và trong khi bạn đang ở đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ để lại nhận xét.
Chúng ta sẽ gặp bạn nhiều hơn ở tháng tới, Nail Spa Payment buzz.  

…không chỉ là phương châm của chúng tôi, mà đó còn là tiêu chuẩn hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.  VIP Payment Solutions là công ty có chủ là người Việt Nam, với mục tiêu chủ yếu là phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi là am hiểu việc kinh doanh của các tiệm chăm sóc móng và các spa, nhiều chi nhánh của các siêu thị và nhà hàng. Chúng tôi cung cấp một hệ thống thông minh của những giải pháp tiền mặt trong kinh doanh bao gồm hình thức thẻ tín dụng, cho vay tiền để kinh doanh và cho thuê thiết bị.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Bạn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm cho việc xử lý thẻ tín dụng…vậy thì tại sao chọn dịch vụ thẻ tín dụng Nail Spa Payment Credit Card Services?

Dịch vụ thẻ tín dụng Nail Spa Payment đặc biệt cung cấp quy trình thẻ tín dụng cho toàn cộng đồng doanh nghiệp của người Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cộng đồng người Việt, chúng tôi đã có thể xây dựng một mô hình kinh doanh chú trọng việc xem xét các nhu cầu và mong muốn của các khách hàng của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên toàn thời gian thành thạo hai ngoại ngữ đã được đào tạo để cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác của bạn với.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng sự lựa chọn của bạn đối với Nail Spa Payment Credit Card Services trong chương trình này là hoàn toàn miễn phí và được bảo đảm!
http://facebook.com/MyNetworkplace TEXT/ CALL (213) 293-5272

Các chủ tiệm muốn vay vốn doanh nghiệp và muốn mở rông thêm tiệm.?

Khác với truyền thống của vay vốn doanh nghiệp, chương trình tiền tạm ứng cho thương gia của chúng tôi cho phép quý khách thực hiện thanh toán theo chu kỳ lưu lượng tiền trong việc kinh doanh của quý khách. chúng tôi điều chỉnh thật kỹ cung cách phục vụ để làm thế nào mang lại sự thành công trong việc kinh doanh của quý khách.Thêm vào đó, chương trình tiền tạm ứng của chúng tôi không yêu cầu thế chấp hoặc đảm bảo cá nhân.

Để áp dụng, chúng tôi yêu cầu bảng kê của ngân hàng từ trước đó hai tháng và bảng kê quá trình kinh doanh từ ba tháng trước đó.

Chúng tôi có thể chấp thuận tiền tạm ứng này trong vòng vài ngày và có vốn đầu tư lên đến $250,000 cho quý khách trong vòng 10-14 ngày làm việc.

Chương trình “Tiền tạm ứng của thương gia” Nail Spa Payment có thể giúp bạn trả hết nợ, mua bán hàng tồn kho, hoặc mở rộng việc kinh doanh của bạn. cho dù bạn không đũ điều kiện để vay vốn doanh nghiệp, hoặc chỉ muốn làm việc để xoay vòng vốn đầu tư, Tạm ứng doanh nghiệp Nail Spa Payment có thể cung cấp giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH TẠM ỨNG Nail Spa Payment:

 • Có thể ứng trước từ $5,000 đến $250,000
 • Không có thế chấp bất cứ gì về nhà cửa hoặc kinh doanh của quý khách
 • Không xiết nợ
 • Không lệ phí khi thanh toán
 • Không có kế hoạch trả cố định
 • Không cần biên nhận hoặc ký bằng ngân phiếu
 • Không gây ảnh hưởng đến các khoản tài chính khác đã được chấp thuận của quý khách
 • Không hạn chế kinh doanh sử dụng trên nguồn tài trợ
 • Không gây phiền phức – đăng ký mau và tài trợ nhanh
 • Nhận được tài trợ trong vòng 10-14 ngày làm việc

Tại sao lại thuê với  Nail Spa Paymen?

Công ty Nail Spa Paymen Solutions chuyên môn tài trợ cho những doanh nghiệp cỡ nhỏ hoặc vừa trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng huy động một số vốn rất lớn để cho phép chúng tôi có một mức giá được chấp thuận cao nhất trên thị trường kinh doanh.

 • Bảo tồn vốn lưu động – Có rất nhiều bất trắc trong môi trường kinh tế hiện nay. Chúng tôi đã tạo ra một nguồn vốn lưu động lớn để đáp ứng những chí phí kinh doanh hàng ngày của quý khách.
 • Mức bậc thanh toán – Hàng tháng các khoản thanh toán trên hợp đồng thuê thường cố định cho toàn bộ hạn hợp đồng thuê, cho phép quý khách quản lý ngân sách và các thiết bị tiền tệ cho các tháng và những năm tới theo các dòng tiền của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thuế – Quý khách có thể được trừ 100% của các khoản thanh toán cho thuê như là chi phí kinh doanh.
 • 100% tài chính  – Chúng tôi có thể tài trợ 100% chi phí của các thiết bị mà không có yêu cầu thanh toán.
 • Duy trì đường dây tín dụng – Đường dây tín dụng hiện nay của bạn vẫn mở và có thể dùng cho người khác sử dụng.
 • Thiết bị thanh toán cho chính nó  – Cho thuê các thiết bị tự thanh toán cũng như tự nó tạo ra doanh thu. Làm lúc nào sẽ được tính lúc đó.

Chương trình gia đặc biệt của  Nail Spa Paymen rất đơn giản gồm các

     bước 1-2-3.

1. Lệ phí giao dịch(Là tiền lệ phí cho mỗi giao dịch của thẻ tín dụng)

MỘT GIÁ TRỊ HOÀN HẢO NHẤT CHO CÁC TIỆM THẨM MỸ

Chương trình giá đặc biệt của  Nail Spa Paymen dành cho các tiệm thẩm mỹ là một chương trình hoàn hảo nhất, nó bao gồm tất cả những quyền lợi giá trị nhất và còn cộng thêm rất nhiều những quyền lợi được liệt kê ở phía bên phải này. Những quyền lợi này được tạo ra chỉ để dành riêng cho quý khách và tiệm thẩm mỹ của quý khách mà thôi. Chương trình đặc biệt dành cho các tiệm thẩm mỹ của  Nail Spa Paymen mang đến cho quý khách một giá trị hoàn hảo nhất, tinh thần phục vụ cao, và tín trách nhiệm cao khi hổ trợ trong khâu kỹ thuật, giá cả luôn phải chăng.

Phân lời phía trên đây dành cho những giao dịch được chấp thuận XIN HÃY ĐIỀN MỨC GIÁ VÀO ĐÂY VỚI ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT>>

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

Terms Definitions
Thuê mướn cơ bản Thuê mướn được trả theo định kỳ thuê
Hạn định thuê cơ bản Thời gian người thuê mướn sử dụng công cụ bao nhiêu thì sẽ trả cho người cho thuê bấy nhiêu.
Phân lời căn bản Chấm không một phần trăm (.01%).
Sự mua lại Khi người thuê mua lại các công cụ thuê từ người cho thuê sau khi hết hợp đồng. Xin vui lòng xem ở phần trả xong đầy đủ.
Lợi tức thuê mướn Khi thuê mướn chỉ cần hội đủ ít nhất một trong những điều kiện của FAS 13 và phải được xem như một chương trình vay mượn cho hệ thống kế toán nhất định. Điều kiện kiện bao gồm sự chuyển giao chủ quyền, quyền lựa chọn giao kèo mua bán; kỳ hạn hợp đồng thuê bao giờ cũng lớn hoặc bằng tới 75% của giá trị thực dụng; và giá trị hiện hữu của tối thiểu của việc chi trả thuê lúc nào cũng lớn hơn hoặc bằng 90% với giá trị của thị trường chung. Nếu một trong các điều kiện được chấp thuận theo hạn định hợp đồng, thì hợp đồng thuê sẽ được phân loại và kê khai như một hợp đồng vốn. Người cho thuê và người thuê sẽ cùng có một tiêu chuẩn giống nhau khi đó hợp đồng thuê sẽ được baó cáo như hợp đồng vốn và hợp đồng điều hành. Xin hãy xem phần hợp đồng điều hành.  
Chi phí dùng làm vốn Các chi phí của dụng cụ cộng với các chi phí thích hợp ban đầu. Số lượng sẽ được liệt kê vào bản chỉ số còn lại và số lượng trên tính vào các lợi ích về thuế.
Sự thanh toán hợp đồng Một hợp đồng thuê thật sự là khi người chủ thuê giả bộ làm suy giảm sự rủi ro. Người thuê sẽ không bị ràng buộc bất cứ điều khoảng gì cho tới khi hết hạn hợp đồng. Thời hạn định này sẽ được phân hợp đồng ra từ đầu cho đến cuối hợp đồng.
Các điều khoản phụ khác Các tài sản dùng để bảo đảm các khoản nợ và có thể bị tịch thu nếu làm ăn gian lận. Trong bản hợp đồng, kỳ hạn hợp đồng còn dùng định rõ tính chất của dụng cụ thuê.
Sự phá sản Trường hợp người thuê không tuân theo hợp đồng thuê thì coi như bị phá vỡ hợp đồng( Phá sản). Thông thường, sau khi hợp đồng bị vỡ, người chủ thuê sẽ thi hành các biện pháp như tịch thâu các bất động sản và yêu cầu được bồi thường tiền bị hư hại.
Sự suy giảm Chắc chắn rằng các dụng cụ sẽ bị cũ, hư hại, và không thể dùng được nữa sau vài năm, thì những phí tổn đó sẽ được trừ trong các khoản thuế mỗi năm.
Khoản tiền để mua lại cổ phần Có một quyền hạn ở cuối chương trình thuê là mua lại bất động sản thuê chỉ với giá là 1 đồng, trong trường hợp người thuê không làm vỡ hợp đồng.

Credit card processing for Nail Salon businesses. No Contracts. Low Rates. No Hidden Fees. Free Equipment.

Subscribe to our mailing list

* indicates required
/

( mm / dd )


TEXT/Call Now